Runecats ForumsCách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại  

  RSS

thanhthuy02
Trusted Member
Joined: 5 months  ago
Posts: 56
30/07/2020 9:32 am  

Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi được đa dạng người chơi nhất hiện nay và vẫn liên tục có những người chơi mới bắt đầu với trò chơi, trong Liên Minh Huyền Thoại màn hình trò chơi mặc định sẽ là toàn màn hình nhưng ví như các bạn muốn chỉnh sao cho tha hồ nhất, thì dưới đây là cách để bạn có thể chỉnh full hay thu gọn màn hình Liên Minh Huyền Thoại>> Xem thêm: cá độ liên minh bị phạt như thế nào

Với không ít người chơi LOL mới, việc gặp phải trường hợp ko biết cách để có thể cài đặt màn hình Liên Minh Huyền Thoại của mình sao cho thả phanh nhất. Dưới đây sẽ là cách cài đặt màn hình để bạn có thể cài đặt màn hình một cách thả phanh nhất.

HƯỚNG DẪN CHỈNH chế độ cửa sổ liên minh huyền thoại

Để chỉnh màn hình trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần phải vào trận đấu để có thể cài đặt sao cho thích hợp. Để vững chắc bạn hãy lập phòng đấu tập để có thể chỉnh màn hình một cách thả sức nhất mà không sợ ảnh hưởng tới cuộc chiến.

thao tác 1: Ấn Esc trên bàn phím để mở cửa sổ Tùy Chọn.

thao tác 2: Chọn mục Hình Ảnh.

thao tác 3: lựa chọn Độ Phân Giải thích hợp với máy tính và màn hình của các bạn.

bước 4: chọn lọc chế độ màn hình bạn ước mong, phần lớn là chế độ mặc định, Cửa Số là chế độ giúp bạn có thể chuyển di màn hình Liên Minh Huyền Thoại dễ hơn còn ko Viền là bạn sẽ không bị những viền quanh đó màn hình trò chơi.

Trên đây là những bước để các bạn có thể chỉnh sửa phóng to hoặc thu gọn màn hình Liên Minh Huyền Thoại tùy theo sở thích để bạn có thể chơi thoải mái nhất. Thêm nữa, nếu muốn thoát khỏi chế độ toàn màn hình, các bạn tham khảo cách thoát chế độ full màn hình Liên Minh Huyền Thoại tại đây.

 

 

ReplyQuote
  
Working

Please Login or Register