Runecats ForumsHướng dẫn cách xem tỷ lệ thắng trong game Liên Minh Huyền Thoại  

  RSS

thanhthuy02
Eminent Member
Joined: 1 month  ago
Posts: 21
23/05/2020 4:19 am  

Hướng dẫn cách xem tỷ lệ thắng trong game Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) chính là một sự phối hợp hiệu quả giữa dòng game nhập vai và dòng game chiến thuật lẫn với dòng game hành động tốc độ cao được phát hành bởi NPH game Garena. Game Liên Minh Huyền Thoại (hay LMHT) đang là một làn sóng to trong game thủ Việt cũng ở trên toàn thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game online hay nhất được phổ biến game thủ Việt biết đến nhiều nhất và được xem là một sân chơi chuyên nghiệp năng động nhất trên thế giới. Người chơi tham dự vào game đều chọn cho mình các tướng để cộng gia tranh đấu, bạn có thể đấu đơn hoặc tham dự đấu đội. Đặc thù game liên minh huyền thoại còn công ty các cuộc thi đấu ngoài đời thực vớ những phần thưởng có giá trị cực khủng.

Game thủ muốn mạnh hơn thì càng phải cày hoặc có thể mua thẻ game online trực tuyến để tha hồ nâng cấp tướng. Nhưng một game thủ lâu năm chắc cũng chưa biết cách xem tỷ lệ thắng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra 1 vài hướng dẫn xem tỷ lệ kèo liên minh huyền thoại để game thủ có thể ứng dụng trong từng trận chiến và tuyển lựa tướng sao cho phù hợp để đánh bài được đối thủ.

Hướng dẫn cách xem tỷ lệ thắng Liên Minh Huyền Thoại

Xem tướng nào có tỉ lệ thắng cao nhất trong chế độ xếp hạng của game là một cách thông minh nhất để game thủ có thể nhận mặt được tướng nào đang mạnh nhất trong meta game hiện tại, từ đó các game thủ có thể leo rank tốt hơn khi sử dụng các tướng này, thích hợp với chiến thuật đánh của mình.

thao tác 1: Người chơi tầm nã cập vào đường dẫn. Tại link này sẽ Báo cáo tất cả các tướng trong game LOL. Trong khoảng đó việc áp dụng cách xem tỉ lệ thắng LOL quá đơn giản, các bạn chỉ cần kích vào tướng và xem tỉ lệ phần trăm.

bước 2: Người chơi tìm đến phần Highest Win Rate Champion By Role là danh sách Báo cáo những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong game liên minh huyền thoại. Kích đúp vào các tướng trong bảng, bạn sẽ có những thông tin cần yếu nhất cho bản thân mình trước khi chọn tướng để đấu tranh và bạn cũng có thể xem được tỉ lệ thắng của tướng đổi thủ mình đang gặp ở chừng độ bao nhiêu.

Hoặc cách chuẩn xác theo thời kì nhất chính là game thủ hãy theo dõi các thông báo cập nhật, phiên bản mới nhất để xem tỷ lệ thắng giữa các tướng. Trong phiên bản 7.8 thì các tướng dùng gươm vô danh thường là những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất.

Tựa game Liên minh huyền thoại giúp các game thủ có cơ hội thuận lợi giao lưu gặp gỡ với những người chơi khác một cách thuận lợi. Hiện tại, tựa game này còn có cả phiên bản mobile, Thế nên người chơi có thể thoả thích vận chuyển game mobile hay nhất Liên minh huyền thoại Mobile để bắt kèo lol tiện dụng nếu các bạn ko có thời kì để trải nghiệm trên PC.

Với những thông tin hướng dẫn cách xem tỷ lệ thắng trong game Liên Minh Huyền Thoại trên đây có lẽ đã phần nào giúp các game thủ có thể tự tính được các tỷ lệ thắng của các tướng trong game Liên minh huyền thoại, trong khoảng ấy có thể chọn và tuyển mộ tướng nào thích hợp với chiến thuật đánh của các bạn và thích hợp trong từng trận chiến.

 

ReplyQuote
  
Working

Please Login or Register