Runecats Forums“Ma Vương” Zeros chính thức gia nhập Evos Esports  

  RSS

thanhthuy02
Trusted Member
Joined: 5 months  ago
Posts: 56
23/07/2020 7:38 am  

“Ma Vương” Zeros chính thức gia nhập Evos Esports

Trang web cược liên minh đã biết, việc Zeros chia tay GAM khiến cho thị trường chuyển nhượng giữa mùa của VCS nóng lên nhận ra. Chẳng hề tranh cãi về việc Zeros chính là trục đường trên số 1 của VCS thời điểm hiện tại, điều quan yếu chỉ là anh cần sắm đến một bến đỗ thích hợp như PVB trước kia mà thôi. Sau nhiều lời đồn đoán, EVOS đã có cho mình chữ ký của siêu sao này. Theo đấy fanpage của Evos cũng có bài thông báo:

-“EVOS Esports xin phồn thịnh trọng ban bố sự gia nhập của người chơi con đường trên – Phạm “Zeros” Minh Lộc! Sau biết bao ngày được ad thả thính riết, giờ đây với sự bổ sung Ma Vương 2K, EVOS hứa hẹn sẽ là một thế lực đáng gờm cạnh tranh trong VCS Mùa Hè sắp tới!”

đến với EVOS, Zeros cứng cáp sẽ là tuyển lựa bậc nhất ở vị trí con đường trên của Bạch Hổ. Dẫn dắt EVOS lại là một HLV từng có thời kì khôn cùng thành công lúc chơi ở các con phố trên – Violet, sự kết hợp này được kỳ vọng sẽ giúp Zeros trở nên hữu hiệu hơn, cả về góc cạnh đi trục đường lẫn cách tiếp cận giao đấu tổng.

khởi đầu thi đấu chuyên nghiệp vào mùa xuân 2018 trong màu áo GAM, Zeros đã trải qua phổ biến biến động trong sự nghiệp dù rằng tuổi đời còn rất trẻ. Sự không còn tự tin và cái “ngông” ăn sâu vào máu là thứ người ta thuận lợi tậu thấy trong con người Zeros. Với ba chức quán quân VCS cộng hai danh hiệu Á quân, Zeros chưa bao giờ vắng mặt ở bất cứ trận chung kết VCS nào đề cập tính từ lúc ra mắt giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam. Điều ấy khiến người ái mộ EVOS rất nao nức để chứng kiến anh thi đấu trong màu áo Bạch Hổ>> Xem thêm: profit là ai

VCS Mùa Hè 2020 sẽ trở lại vào tháng 6 đến đây. Sẽ có 2 suất tham gia CKTG 2020 tới từ khu vực VCS nên các đội đang có những sự chuẩn bị rất gắt gao cho mùa giải mới.

 

ReplyQuote
  
Working

Please Login or Register