Runecats ForumsTin tức giải vô địch LCK mùa hè  

  RSS

thanhthuy02
Eminent Member
Joined: 3 months  ago
Posts: 35
17/06/2020 4:26 am  

Tin tức giải vô địch LCK mùa hè

Có quá rộng rãi hạ tầng để người ta tin rằng Faker và những người đàn em tại T1 sẽ có thêm một danh hiệu LCK nữa. Cộng đặt cược LCK để bình chọn cho đội mình ưa thích nhé!

Ở thời khắc hiện tại, gần như các giải đấu lớn nhất của LMHT đều rục rịch khởi tranh. Điển hình là vào cuối tuần này thì LEC và LCS của phương Tây sẽ bắt đầu thi đấu, thậm chí LPL đã diễn ra những trận đấu Việc trước tiên rồi. Khi mà đó LCK mùa hè 2020 lại bắt đầu muộn hơn lúc khán nhái phải chờ tới thứ tư tuần sau, ngày 17 tháng 6 để chứng kiến những đội tuyển hàng đầu Hàn Quốc tranh tài.

Như một lẽ đương nhiên, những dự báo về trật tự, những cái tên cạnh tranh danh hiệu của LCK năm này được đưa ra với tương đối phổ thông ý kiến trái chiều. Thậm chí những nhân vật đứng đầu của các đội tuyển như CEO T1 - Joe Marsh - cũng ko đứng ngoài trong việc "Gia Cát Dự" về kết quả LCK mùa hè. Đương nhiên là ông sẽ đoán T1 vô địch thôi nhưng chuyện xếp Gen.G đứng quá thấp mới khiến người ta lưu ý. Tham khảo hướng dẫn đặt cược lol để tham gia cá cược LOL ngay hôm nay nhé!

Chúng ta có thể thấy rằng "sếp lớn" của T1 Nhận định rất cao Damwon Gaming và DragonX. Cả 2 cái tên này đều có một đội hình ổn định, chưa có những biến động đội hình quá lớn nên sức mạnh sẽ khá tương đồng với giải mùa xuân. Việc Phân tích Damwon Gaming cao hơn chắc hẳn nằm ở chuyện đội tuyển sở hữu dàn tuyển thủ trẻ, kĩ năng tốt, đặc biệt là ShowMaker với thành tích top 1 Thách Đấu Hàn.

Về đối thủ lớn nhất của T1 là Gen.G, chắc hẳn sau trận thắng 3-0 đầy nhanh chóng ở giải mùa xuân thì CEO của đội tuyển này không Tìm hiểu cao nữa và chỉ xếp Ruler và những người các bạn ở top 4 mà thôi. Công bằng mà đề cập thì Gen.G ko xứng đáng bị Tìm hiểu thấp tương tự, ví như giữ được tư thế giống LCK mùa xuân thì họ cũng lọt vào top hai của giải đấu sau giai đoạn vòng bảng, qua đấy bảo đảm một vị trí trong top 3. Có lẽ "sếp" của T1 có một cú gáy nhẹ trước giải chăng?

LCK mùa hè 2020 sẽ được khởi tranh vào ngày 17 tháng 6 đến, trận mở đầu sẽ là cuộc đối đầu giữa Afreeca Freecs và Sandbox Gaming. Tuy thế cuộc chiến tâm điểm của ngày mở màn lại diễn ra sau đấy vào lúc 18h00 giữa Dragon và T1. Hi vọng Faker và những người đồng đội sẽ có một bắt đầu như ý để hiện thực hóa mục tiêu có thêm một danh hiệu LCK nữa.

 

 

ReplyQuote
  
Working

Please Login or Register