Runecats ForumsVừa hết VCS, drama nợ lương Zeros lại ập đến GAM Esports  

  RSS

thanhthuy02
Trusted Member
Joined: 5 months  ago
Posts: 57
10/09/2020 3:33 am  

Vừa hết VCS, drama nợ lương Zeros lại ập đến GAM Esports

GAM Esports lại một lần nữa là tâm điểm lưu ý của truyền thông lúc drama nợ lương Zeros lại được khổ chủ nói tới lần nữa. Tin ngoài lề: đặt cược LCK

thực tiễn, drama nợ lương Zeros và các tuyển thủ ko phải là câu chuyện mới, trong khi đây đã là một vụ lùm xùm trong khoảng trước khi VCS mùa Hè bắt đầu rồi cơ. Tuy thế, tới thời điểm này nó lại được khơi lên một lần nữa bởi chính tay Zeros.

như trên hình, GAM Esports đang nợ anh chàng số tiền hơn 200 triệu và vẫn im hơi yên tiếng từ đầu mùa đến giải. Anh chàng còn tếu táo "Tưởng vô địch được thì Lộc còn đòi được, giờ thua mất tiêu, biết làm sao đây..." chứng tỏ đơn vị này vẫn chưa có động thái gì gọi là hợp tác trả tiền cho anh chàng cả.

1

Đầu mùa giải, GAM Esports bị tố là nợ lương của nhiều tuyển thủ trong đội hình, trong đấy có những cái tên là công thần của họ như Kiaya, Levi, Zeros. Nếu như Kiaya còn được Tinikun đứng ra trả lương bổng cho thì Zeros phải rời đi mà chưa nhận được bất cứ một đồng tiền nào. Không biết bằng cách nào đó, GAM Esports làm mọi thứ lắng xuống và họ lại tham dự VCS mùa Hè 2020 như bình thường.

Thế nhưng, cứ cho rằng họ sẽ báo oán được Team Flash trong trận chung kết thì họ lại thất bại. Mọi thứ càng tồi tệ hơn khi Zeros cũng chẳng thể giữ lặng im được nữa.

cực chẳng đã, anh chàng đành nhờ Garena can thiệp, nhưng mọi việc vẫn còn phổ quát thứ để giải quyết. Giấy má thì GAM Esports giữ hết, anh chàng cũng không biết phải làm sao chứng minh thủ tục hợp pháp của mình. Anh chàng còn tag thẳng COO của GAM Esports Khánh Hiệp vào để đối chất nhưng vẫn không nhận được câu giải đáp mình muốn.

Garena đã phải can thiệp nhưng còn đa dạng vấn đề xảy ra. Không biết vụ việc lần này sẽ được khắc phục như thế nào đây, nhưng xem ra tình hình của GAM Esports hiện tại cũng không sáng sủa cho mấy. Sau chung kết, cực nhiều cái tên trong đội hình chính thức úp mở về khả năng ra đi của mình, trong đấy có Kiaya, Dia1,... Mong rằng GAM Esports có thể giải quyết những trắc trở của mình, ví như ko thì rất khó cho đội tuyển Esports lâu đời nhất nhì nền LMHT Việt này.

Còn hỏi ai là người buồn nhất, kiên cố là Team Flash và Media của họ rồi. Chức vô địch họ cố gắng đem đến bị lu mờ trong màn drama nợ lương này. Ngoài ra, nếu như các bạn muốn đặt cược cho các giải đấu LMHT thì hãy truy tìm cập ngay đặt cược lol ở đâu Đánh giá nhé!


ReplyQuote
  
Working

Please Login or Register